Làm thế nào để chọn được cân điện tử mini tốt nhất?
can viet my
 

HCM 0915 17 17 07 - 0906 49 49 67
Hà Nội 0977 912 885 - 0934 363 989
hỗ trợ
cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my cân điện tử, can dien tu, can dien tu viet my

tin tức

Làm thế nào để chọn được cân điện tử mini tốt nhất?

(03-08-2014)
Làm thế nào để chọn được cân điện tử mini tốt nhất?

Sử dụng cân điện tử mini rất tiện lợi trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và trong đời sống hàng ngày. Khi chọn cân điện tử mini, người dùng nên chọn mua sản phẩm chính hãng, của các thương hiệu uy tín và kiểm tra độ chính xác của cân để cân hoạt động ổn định, bền bỉ, mang lại hiệu quả kinh tế trong quá trình sử dụng.

Chọn cân điện tử của những thương hiệu uy tín

Các thương hiệu sản xuất cân điện tử lớn, nổi tiếng luôn đồng hành với những sản phẩm chất lượng cao. Người dùng hãy chọn cân điện tử mini bỏ túi của những hãng có tên tuổi, uy tín như Ohaus, Mettler Toledo, Digi… nhằm chọn được sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy.

Tuy giá thành những sản phẩm này cao hơn so với các loại cân khác trên thị trường nhưng sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Cân hoạt động chính xác, ổn định, không gặp trục trặc hay sự cố kỹ thuật và luôn bền bỉ trong nhiều năm.

Người dùng nên chọn cân điện tử mini của những thương hiệu uy tín

Mua sản phẩm chính hãng

Để chọn được cân điện tử mini chất lượng tốt, bạn hãy mua sản phẩm chính hãng của các nhà cung cấp uy tín. Nhờ đó, khách hàng sẽ chọn được sản phẩm cân điện tử tốt nhất và được bảo hành chính hãng đầy đủ.

Việt Mỹ là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng khi có nhu cầu chọn mua cân điện tử bỏ túi. Đến với Việt Mỹ, khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm chính hãng, của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành hoàn hảo.

Chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn OIML

Bên cạnh việc chọn sản phẩm chính hãng, của các thương hiệu uy tín, người dùng cũng cần lựa chọn sản phẩm cân điện tử mini có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn OIML (tiêu chuẩn của Tổ chức Đo lường thế giới). Những sản phẩm này có chất lượng tốt, hoạt động chính xác, bền bỉ, tuổi thọ cao và có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Tất cả các sản phẩm cân điện tử mini bỏ túi do Việt Mỹ cung cấp đều đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn quốc tế nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của cân điện tử.

Cân điện tử đạt tiêu chuẩn OIML có độ chính xác cao, hoạt động tốt ở mọi môi trường

Kiểm tra độ chính xác, tính ổn định của cân

Để kiểm tra độ chính xác của cân điện tử mini bỏ túi, người dùng nên chú ý đến độ phân giải trong hay còn gọi là độ phân giải nội của bộ chỉ thị. Độ phân giải trong có độ chính xác càng cao thì hiển thị kết quả cân càng chính xác. Thêm vào đó, người dùng cũng cần kiểm tra tính ổn định của cân như kết cấu khung bàn cân phải chắc chắn, chất liệu cấu tạo dày dặn, vững chãi, phần cơ khí lắp ráp chuẩn xác. Nhờ đó, cân điện tử có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động chính xác, bền bỉ, mang lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

-------------------- Trở về trang trước

Các tin khác

Ms Tâm: 0948.297.297 Ms Thủy: 0915.17.17.07

Mr Bình: 0971.49.49.67

151 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Ms Tâm

028.54.297.297

0948.297.297

Ms Tâm

0915.17.17.07

Mr Bình

0971.49.49.67

0906.49.49.67

 

643/30A XVNT ,
Phường 26 ,
Quận Bình Thạnh ,
TP.Hồ Chí Minh